Dining Destination

          ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ภูมิใจนำเสนอความอร่อยครั้งใหญ่ พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าทุกท่าน พบอาหารรสเลิศระดับภัตตาคาร โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละร้าน ทั้งรสชาติอาหาร และบริการชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น 

 

เจ้าของตำนานภัตตาคารอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่แปลกใหม่ ผสานเทคนิคการปรุงสุดพิเศษ อาทิ กุ้งมังกรหม้อไฟ, เป็ดปักกิ่ง, เป๋าฮื้อสดทอดกระเทียม และเมนูติ่มซำสดใหม่ ถูกใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทานได้ทั้งครอบครัว

 

  • ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก เต็มอิ่มกับต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบอาลาคาร์ท และบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมกว่า 100 รายการ คุณภาพสดใหม่ คุ้มค่าทุกเมนู

 

  • Kitsuné Shabu Yakiniku Sushi Mori Dessert BUFFET  ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น 699.- อิ่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม ไปให้สุดกว่า 200 เมนูทั้งร้าน

 

  • นีโอสุกี้ สุกี้นานาชาติ อร่อยถูกใจกับน้ำจิ้มหลากหลายถึง 7 แบบ พร้อมชุดเมนูสุกี้มากมาย อาทิ ชุดสุกี้กวางตุ้ง, ชุดสุกี้ไหหลำ, ชุดสุกี้ไต้หวัน และชุดสุกี้ชาบู

 

  • ชาบูแลนด์ จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ชาบู ไม่จำกัดเวลา มีให้เลือก 2 ราคา 199/359 บาท อิ่มอร่อยหลากหลายเมนู อาทิ เนื้อสันนอก, เนื้อน่องลาย, หมูทรงเครื่อง, เต้าหู้ชีส, ปลาห่อไข่, และผัดสดๆ ปลอดสารพิษ พร้อมขนมหวาน และเครื่องดื่ม

 

  • นิตยาไก่ย่าง ร้านอาหารอีสานระดับตำนาน คัดเลือกวัตถุดิบอย่างดีผสมผสานกับรสชาติที่ลงตัว เป็นเมนูอร่อยเด็ดที่บอกกันปากต่อปาก เมนูแนะนำ ไก่ย่าง, ส้มตำไข่เค็ม, ซุปหน่อไม้, ต้มโย้งไก่ย่าง ต้มแซ่บหมูเด้ง และปลากะพงทอดน้ำปลา

 

  • ครัวกลางกรุง ร้านอาหารไทย พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ข้าวคลุกกะปิ, แกงส้มปลากะพง, น้ำพริกกะปิปลาทูทอด, แกงเลียงกุ้งสด และเมนูอื่น ๆ กว่า 50 เมนู ไม่หมดเพียงเท่านี้!! ยังมีเมนูขนมหวานให้คุณได้เลือกลิ้มลองอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน กล้วยไข่เชื่อม สาคูเปียกมะพร้าวเม็ดบัว

รวมถึงศูนย์อาหาร So Good Food Park ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และทุกมื้อแสนอร่อย เรียกได้ว่าที่นี่เป็นศูนย์รวมอาหารความอร่อยเหนือระดับที่ทุกท่านไม่ควรพลาด